Hoa đẹp cho ngày cưới

27/08/2018 Lượt xem: 1

Hoa hồng, loài hoa tượng trưng cho tình yêu trong rất nhiều nền văn hóa, qua rất nhiều năm. Người ta tỏ tình với hoa hồng, cầu hôn bằng hoa hồng, cầm bó hoa cưới hoa hồng và trang trí tiệc kỷ niệm ngày cưới với hoa hồng.

 

Có thể nói, với ý nghĩa các loài hoa cưới thì hoa hồng là giống hoa thể hiện tình yêu trực tiếp nhất. Hiếm có lời tỏ tình nào thẳng thắn, đơn giản hơn trao cho người yêu cành hồng đỏ. Hoa hồng được trồng ở khắp nơi trên thế giới. Có hàng trăm giống hoa với hàng trăm kiểu dáng, màu sắc với cùng một ý nghĩa: “i love you”.

Thế nên không có gì lạ khi bạn dễ dàng bắt gặp hoa hồng trong hầu hết các đám cưới. Không nhiều thì ít, hiếm có hôn lễ nào lại vắng bóng hoa hồng. Người ta có thể dùng hoa hồng làm hoa chủ đạo cũng có thể kết hợp với nhiều giống hoa khác như mẫu đơn, baby, lan, hướng dương… để có bó hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất.

 
 
Hóa đám cưới thành vườn địa đàng với hoa baby
Hóa đám cưới thành vườn địa đàng với hoa baby
Tuy kích thước khá nhỏ nhưng hoa baby chưa bao giờ thôi hấp dẫn những cô nàng yêu thích nét đẹp...

Cách dùng hoa hồng trang trí tiệc cưới

Riêng việc trang trí tiệc cưới với hoa hồng cũng có khá nhiều cách. Đầu tiên là phong cách vintage. Vẻ mong manh, dịu dàng của cánh hoa hồng kết hợp với mẫu đơn và lọ thủy tinh trong suốt cho bàn tiệc vẻ đẹp mềm mại đầy nữ tính. Dùng các lọ hoa bọc giấy draft hoặc dây thừng nếu bạn muốn tăng vẻ mộc mạc, cá tính.

Bạn có thể dùng hoa hồng làm nền giúp nổi bật hoa chủ đạo. Hoa cẩm tú cầu kết hợp với hoa hồng là combo phổ biến hàng đầu trong các tiệc cưới. Ưu điểm đặc biệt của hoa hồng là kết hợp với bất kỳ loại hoa cưới nào chúng vẫn luôn xinh đẹp, nổi bật, thu hút.

Sau cùng, bạn có thể trang trí tiệc cưới với chỉ riêng hoa hồng nhưng kết hợp nhiều màu hoa khác nhau. Hiếm có loại hoa nào có nhiều màu sắc đến thế. Bạn hoàn toàn có thể tạo một backdrop cưới dạng màu chuyển ombre với mỗi hoa hồng!


-- Theo Marry Me ---

Tin tức liên quan